ปวดท้องแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยนะคะ​ พอดีปวดท้องปวดแบบเหมือนท้องประจำเดือน​แล้วรามไปถึงปวดหลังเกือบถึงก้นอะค่ะตรงหลังนี่จะปวดมากเลยค่ะ​ปวดท้องตรงท้องน้อยด้วยค่ะ​ โทรหาเบอร์ฉุกเฉินเขาบอกบอกว่าไม่เป็นไร​กินยาก็หาย​ คือท้องแรกอะคะ​37+3​

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินหรือมีเลือดออกเจ็บถี่ๆขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอเลยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะคุณ​แม่