ปวดท้องแบบนี้

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายเเต่พอเข้าห้องน้ำ แล้วถ่ายไม่ออกตอนนี้37+6วีคเเล้ว ควนไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5 อาการตอนนี้ปวดหน่วงจิมิมาก ลุก-นั่ง แทบจะไม่ได้ เวลานั่งจะปวดจี๊ดขึ้นมา ปวดหน่วงท้องเล็กน้อย และปวดลงไปตาขา เวลานอนท้องก็แข็ง ค่ะ อิแม่อยากคลอดแล้วน่ะ😩😩

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เดินบางครั้งปวดร้าวลงขา ลูกก็ถีบเเรงมากเหมือนผนังหน้สท้องจะเเตกเลย

ถ้ามีอาการมูกเลือด หรือน้ำใสๆออกร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะ หมั่นสังเกตุอาการปวดว่าปวดถี่แค่ไหน 10 นาทีปวด 5 นาทีปวดรีบหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

35w2d เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้เลยปวดเป็นพักๆจี๊ดๆท้องน้อยด้วยแต่ไม่ถี่ ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งถี่ทุก5-10 นาที หรือมีเลือดออก สังเกตอาการเป็นระยะนะค่ะ

จะเเข็งประมานนี้ค่ะแล้วก็ปวดหลังมากๆ

ขอบคุณแม่ๆนะค่ะ