เกี่ยวกับน้ำหนัก

อายุครรภ์36สัปดาห์เมื่อวานไปซาวมาน้ำหนักน้องแค่2200น้อยไปไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เครื่องอัลตราซาวน์เปนแค่การคาดคะเนเฉยๆถ้าคลอดออกมาจิงๆอาจจะมากกว่านี้ก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ตอนหมอซาวน์น้องในท้องซาวน์ทีไรก็บอกน้องตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์ซาวน์ยันคลอดเลยนะคะ แต่พอออกมาจิงๆ นน.3132 แหน่ะคลอดตอน37วีคด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะจะเล็กหรือใหญ่ถ้าน้องออกมาขอให้เค้าแข็งแรงพอค่ะ เรามาบำรุงน้องข้างนอกได้