ออกแล่วน้า​ ออกแล้วน้ะคลอดแร้วน้ะค่า

อายุครรภ์36วีค3วัน​ คลอดแร้วจ้า.. หมอบอกแข็งแรงดี??

ออกแล่วน้า​   ออกแล้วน้ะคลอดแร้วน้ะค่า
59 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า #แม่มีอาการยังไงบางคะ บ้านนี้35w+5วันแล้วตื่นเต้นมาก😁อยากเจอแล้ว😁

4y ago

นีที่คลอด36วีค3จ้า​ มีน้ำใหลตอนแรกคิดว่าตกขาวค้ะ​ น้ำใหลตั้งแต่4โมงม่คิดว่าจะออก​ แล้วตอน3ทุ่มก้มีเลือดออกมา​ โรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด9เซนแล้วค้ะแล้วก้คลอดเลย

เล่าอาการก่อนที่คุณแม่จะคลอดให้ฟังกน่อยค่ะตื่นเต้นบ้านนี้36+3จร้

4y ago

เจ็บจี๊ดๆค้ะหันนอนก่แร้วก้ม่หาย​ ตอนแรกคิดว่าปวดหลังเฉยๆ.แต่มันมีน้ำใหลออกเยอะ​ ตอนแรกคิดว่าตกขาวค้ะ​ เลยม่ด้คิดไรจน2ทุ่มกินข้าวเส้ดจะนอนเลยจับๆจิมิดูมีเลือดออกตกใจก้เลยม่หาหมอ​ หมอก้บอกปากมดลูกเปิด9เซนแร้วค้ะ​ ตอนแรกจะสงไปผ่าแต่ม่ทันถุงน้ำคล้ำแตกก่อนก้ออกเลยจ้่า

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ 39+1weeks ยังไม่เเตกเลยค่ะ ได้เเต่รอๆๆๆๆ😂😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เดะก้แตกแร้วสุ้ๆนะค้ะ​ บนจะออกว้ก้ว้บอกจะออกช้าก้ช้า​ แต่39แร้วเดะก้ออกแล้วจ้า

แตกง่สยจังเลยอยากแตกง่ายแบบนี้บ้าง555

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

กำหนดคลอดวันไหนคะ36วิคคลอดอยากทราบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าเอ็นดูจังค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

4y ago

ค้ะขอบคุณสำหรับคอมเม้นน้ะค้ะ❣️🙏

ยินดีด้วยค่ะ 🎉 คลอดปกติหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ