ออกแล่วน้า​ ออกแล้วน้ะคลอดแร้วน้ะค่า

อายุครรภ์36วีค3วัน​ คลอดแร้วจ้า.. หมอบอกแข็งแรงดี??

ออกแล่วน้า​   ออกแล้วน้ะคลอดแร้วน้ะค่า
59 ตอบกลับ

ก่อนคลอดอาการเป็นไงบ้างคะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

4y ago

2350ค้ะแต่หมอบอกแข็งแรงดีจ้า

อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

4y ago

กำหนดคลอดคุณแม่วันที่เท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยิน​ดีด​้​วย​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ..

เข้าตู้อบมั้ยคะ 36w