ท้องแข้งบ่อยมากคะช่วงนี้

อายุครรภ์36+5w เจ็บๆท้องน้อยเป็นบ้างครั้ง ใกล้คลอดยังคะมีอาการแบบนี้ แม่ๆบ้านไหนมีประการณ์ ท้องแรกคะ

ท้องแข้งบ่อยมากคะช่วงนี้
12 ตอบกลับ

เจ็บเตือนๆแล้วค่ะ เหมือนแม่บ้านนี้ 36+1W เจ็บมาตั้งแต่ 34 Wแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องพยุงตัวเองให้ถึง37-38W สู้สู้ นะคะ อีกไม่นานแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมรอเจอเจ้าตัวเล็ก🥰

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้35+2วีคแล้วทอ้งแข็งบอ่ยมากหมอให้กินยายับยั้งการคลอดกอ่นกำหนดยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ตอนนี้36+4 วีคแล้ว แล้วยังมีฮาการ มูกขาวใสๆบางทีก็ขุ่นๆ ถ้ามีมาก็จะรู้สึกเจ็บจิมิปากๆด้วย

เป้นเหมือนกันเลยคะคุนแม่36+4แล้วคะท้องแข้งเจ้บหน่วงๆๆตรงท้องน้อยปวดหลังคะท้องก้อห้อยมากเลยคะเหนื่อยแล้วคะตอนนี้

37+1 เจ็บเตือนมาสี่วันแล้วท้องปั้นแข็งทุกวันค่ะ หน่วงมากเดินลำบาก แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อิแม่อดทนต่อไปค่ะ 😄

เหมือนกันค่ะนี้ก็36w+แล้วค่ะลูกลงต่ำแล้วหมอบอกอิก37_38 ยิ่งพิคก่วานี้อิกค่ะสู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรง

37+6​ เจ็บเตือนมาจะอาทิตย์​แล้วค่าา😂😂กำหนด2ตุลาแต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ้บจริงสักที

3y ago

ขอบคุณ​ค้าาา

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไม่เกินอาทิตย์น้องน่าจะได้ออกมาแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยทุกวัน 36+3w

บ้านนี้36+3ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ😆ท้องแรก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️