ลูกดิ้นน้อย

อายุครรภ์36+5Wลูกไม่ค่อยดิ้นวันนี้ดิ้นแค่ครั้งเดียว ดิ้นเบามากจะเป็นไรไมคะ

15 ตอบกลับ

การดิ้นอย่างน้อยต้องวันละ10รอบนะค่ะแต่นี้แค่รอบเดียวไปพบคุณหมอเรยจ้า

หาหมอค่ะแม่ ภายใน12ชม น้องต้องดิ้นเกิน10ครั้งนะคะ

รีบหาหมอค่ะทเด็กต้องดิ้น 10 ครั้งต่อวันขี้นไป

ไปหาหมอเลยจ้าไม่ต้องรอยุค่ะรีบเลยจ้า

ควรไปพบหมอนะคะ ถ้าดิ้นแค่ครั้งเดียว

ไม่ดีนะคะแม่ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ลูกดิ้นน้อยลงหาหมอคะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอน้ะค้ะ