สอบถามแม่ๆเรื่องขนาดท้องค่ะ

อายุครรภ์24+3w ถือว่าท้องเล็กไปไหมค่ะแอบกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆเรื่องขนาดท้องค่ะ
10 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็พอแล้วค่ะ อย่าอยากท้องใหญ่เลย มันลำบากค่ะ ท้องแตกอีกอะไรอีก

เดี๋ยวสัก7-8เดือนมันก็จะขยายใหญ่เองค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

3y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแค่น้ำหนักน้องตามเกนพอค่ะ

ท้องแรกก็ประมาณนี้แหละค่ะไม่ต้องต้องกังวล

ขนาดท้องไม่สำคัญ โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

นี้28Wค่ะ เล็กกว่าอีกเเต่ลูกดิ้นเก่งมาก

3y ago

บ้านนี้เวลาดิ้นดิ้นเเรงค่ะแต่บทจะไม่ดิ้นก็เงียบไปเลย

บ้านนี้35+6 เล็กมากกว่าอีกคะ

3y ago

ท้องสวยมากค่ะ

กังวลเรื่องอะไรค่ะ?

3y ago

ตัดความคิดเรื่องขนาดท้องเล็กท้องใหญ่แล้วลูกจะไม่แข็งแรงออกนะคะ เป็นความกังวลที่ ไม่น่าคิดมากค่ะ คุณแม่ควรโฟกัส การกินอาหารที่คบ5หมู่ ออกกำลังกาย และ การซาวดูน้องว่านน.น้องตามเกณฑ์​ไหม

ดิ้นเก่งไหม

3y ago

ดิ้นช่วงเช้ากับช่วงดึกค่ะช่วงกลางวันจะเงียบมาก