คุนแม่ท้องแรก

35w1d ท้องแตกมาก อึดอัดด้วย ท้องก้อชอบแข็งบ่อยทุก5นาที จะเป็นรัยมากไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

คุนแม่ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยทุก5นาทีควรไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บางทีการบีบรัดตัวของมดลูกอาจจะมีผลต่อการหายใจของน้องค่ะบ้านนี้ก้อเป้นโดนแอดมิดอยู่3คืนเลยค่ะ

แม่กำหนดคลอดเมื่อไรค่ะ บ้านนี้ก้เปนค่ะ แข็งบ่อย ลูกโก่งตัวบ่อย