ปวดท้อง

อายุครรภ์ 35w1d เริ่มปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ ปวดขาหนีบ ปวดขา

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ เราก้อปวดเหมือนกัน แทบเดินไม่ได้ อยากรู้ว่าคุนหมอว่าไงบ้าง ตอนนี้เรา 34วีค

ถ้าปวดเยอะขึ้น ไปพบแพทย์ตรวจนะค่ะ อาจมีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรไปพบแพทย์ถ้าปวดบ่อยๆ

ปกติจ้าม

ปกติค่ะ

ปวดขาหนีบมาก จนจะเดินไม่ไหว