อายุครรภ์35 สัปดาห์

อายุครรภ์35 สัปดาห์ วันนี้รู้สึกน้องโกงตัวบ่อย ทำให้ท้องแข็งอันตรายไหม หรือมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหม ท้อง2 #ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยท้องแรกคลอดตอน 40+1 โดยใช่ยาเร่งคลอดเพราะไม่มีอาการเจ็บ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจะมีท้องแข็งแค่ตรงที่น้องโก่งไม่เป็นอันตรายค่ะแม่