ลื่นล้มในห้องน้ำ

อายุครรภ์35+5d เมื่อกี้ซักผ้า แล้วลื่นล้มในห้องน้ำ แต่ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ ตอนนี้จุกๆท้องไม่มีเลือดออก อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เพิ่งล้มมาเหมือนกัน อาการเดียวกันเลยแค่จุกๆ ไม่อยากวู่วามไปหาหมอ ทำไงได้บ้าง

2y ago

เราไปมาแล้วค่ะ น้องปกติดี แม่ควรไปพบแพทย์นะคะ

แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ให้คุณหมอตรวจดูรก ดูน้ำคร่ำ ดูการเต้นของหัวใจน้อง

บ้านนี้ก็ล้มบ่อยมากแม่ในห้องน้ำระวังยังไงก็ล้มดีที่น้องไม่เป็นอะไร😁

ถ้าไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราเคยลื่นตอน 28 วีคค่ะ

เเนะนำให้ไปตรวจดูนะคะอาจจะสะเทือนต่อเด็กในท้องคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ