ลื่นล้มในห้องน้ำ ก้นกระแทกอย่างแรง แต่น้องยังดิ้นเหมือนกัน #อันตรายไหมค่ะ กังวลมาก

ท้องได้ 29W4D

2 ตอบกลับ

นี้เคยเหมือนกันค่ะตอนท้องลูกคนแรกตอนนั้นฝน ตกรีบไปเก็บผ้าลื่นล้มก้นกระแทก+กับโดนไฟดูด อีก น้องออกมาปกติค่ะคนที่2รถชนขขับมอไซส์รถ ล้มตัวแม่ก้นกระแทกไถลกับพื้นไม่เป็นไรค่ะตอน นั้นคนโตท้อง7เดือนส่วนคนที่2ท้อง3เดือนกว่าค่ะ

ถ้าแม่กังวลไปรพ.หรือไม่ก็คลีนิคให้หมอซาวดูน้องนะคะ เราเคยล้มตอน10วีคก้นกระแทกแรงไปซาวน้องปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ