สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์34weekน้ำหนักทารก1567เป็นอันตรายมั้ยคะแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์34weekน้ำหนักทารกในครรภ์1567g ผิดปกติมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

ของเรากะเล็กซาวตอน33วีค2ได้แค่1517เองคะท้อง2ท้องเล็กมากหมอนัดตรวจทุกอาทิตย์มีภาวะเสี่ยงเด็กตัวเล็กในครรภ์ แต่นอนนี้กำลังบำรุงอยุ่คะเดียวกว่าจะออกก้อคงได้2500คะแม่บำรุงไปเลือยๆๆสู้ๆๆคะ

น้อยค่ะ แม่เน้นทานอาหารที่เป็นโปรตีนค่ะ เช่นน้ำเต้าหู้ ใข่ต้ม และกล้วย บ้านนี้ทานทุกวัน บ้านนี้ซาวตอน29 wน้ำหนักน้อง3100กรัมตอนนี้35wยังไม่ทราบน้ำหนักน้องน่าจะได้ทราบวันผ่าเลย7กุมภานี้ค่ะ

ค่อนข้างน้อยนะคะแม่ แม่ต้องเน้นทานอาหารที่มีโปรตีนสูงนะคะ บ้านนี้ 34+6 week น้ำหนักน้องได้ 2,500 กรัมค่ะ

บ้านนี้34 w 3วัน นน1900 อยู่อีกคะน้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยเหมือนกันค่ะ บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่ม

2y ago

34w3วันเท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องหนัก2300เลยค่ะ แม่ก็แพ้หนักมากเข้ารพ.บ่อยมากๆค่ะ แต่เน้นกินไข่กับกล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักตัวเล็กดีมากๆค่ะแม่

น้อยค่ะแม่ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้34w 2,400 ของเราหมอบอกปกตินะคะ แต่เราไม่รู้ว่าเกณฑ์หมอปกติคือกี่กรัมเลยค่ะ

ค่อนข้างน้อยค่ะ เน้นอาหารกลุ่มโปรตีน เนื้อ นม ไข่ บ้านนี้ 34w น้องหนัก 2455 ค่ะ

น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ 35W 2225g น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36w 2029 เองค่ะ เคลียดเหมือนกัน กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลุก

น้อยค่ะเเม่ บ้านนี้ซาวตอน 33w น้ำหนักลูก 2183gเเล้วค่ะ