รกเสื่อม

อายุครรภ์34week หมอซาวดู หมอบอกมีภาวะรกเสื่อมแต่ยังไม่ถึงกับอันตราย มีภาวะน้ำคล่ำลดลงแต่ยังไม่ถึงกับอันตราย มีแม่ๆท่านไหนเคยเกิดเหตุการแบบนี้บ้างไหมค่ะ รู้สึกเริ่มเครียดเริ่มกลัว.

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าสะอาด เยอะๆนะคะแม่ ช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ