ฉีดวัคซีนโมเดอร์น่า

อายุครรภ์33วีค มีนัดฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าค่ะ ใจนึงก้ออยากฉีด อีกใจนึงก้อใกล้คลอดแล้วกลัวค่ะ ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ขอความคิดเห็นของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ว่าคิดยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มเรียบร้อยค่ะ เด็กในท้องแข็งแรงดีจ้า 🥰🥰

2y ago

จ้า ขอให้คุณแม่ เจ้าตัวน้อย และครอบครัวปลอดภัยนะคะ เราจะต้องรอดค่ะแม่ 🥰🥰