อายุครรภ์32สัปดาห์ท้องแข็งเบี้ยวไปทางช้าย

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้วท้องแข็งเบี้ยวไปข้างช้ายหลายครั้งมากเลยค่ะวันนี้เป็นหลายแต่เป็นแปบเดียวก็หายมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะจะเปนอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เป็นค่ะ จะนอนหงายนอนตะแคงก็เบี้ยว บางทีนอนตะแคงกอดหมอนข้างเหมือนโกรธหมอนข้างทะเลาะกับหมอนข้าง ถีบจนเจ็บเลยค่ะ555555

ลุกน้อยโก่งตัวค่ะ..เป็นตลอดเลยค่ะจะแข็งๆหน่อย ของเราอีก6วันจะคลอดแล้วน้องยังชอบโก่งตัวตลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ..^^

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากน้องขยับตัวค่ะ

น้องโก่งตัวจ้า ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

วันนี้เป็นหลายครั้งมากเลยค่ะก็เลยกังวลขอบคุณนะคะ

น้องโก่งตัวจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ