อายุครรภ์32สัปดาห์ท้องแข็งเบี้ยวไปทางช้าย

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้วท้องแข็งเบี้ยวไปข้างช้ายหลายครั้งมากเลยค่ะวันนี้เป็นหลายแต่เป็นแปบเดียวก็หายมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะจะเปนอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ