เด็กไม่กลับหัว

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เป็นเพราะอาหารการกินหรือกิริยาท่าทางของแม่ไหมคะ แล้วมีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมคะ หรือปล่อยไปตามธรรมชาติ

12 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อยนะคะ 34-35สัปดาห์น้องอาจจะกลับหัว ก็ได้ค่ะ