สอบถามคุณแม่

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ลูกมีผื่นขึ้นตรงแก้มตั้งแต่แรกเกิดจน7วันแล้วยังไม่หายต้องทายาอะไรมั้ยคะ หรือปล่อยไปตามธรรมชาติ

สอบถามคุณแม่
6 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่ค้างอยู่ ให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ ของเราใช้ตามที่คุณหมอแนะนำไม่ได้ใช้ยาค่ะ ใช้ยาที่หายเร็วๆเพราะมีเสตรียลอยด์ค่ะ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะแม่ ผดทารก เราใช้สองตัวนี้ ตอนนี้ผิวหน้า ผิวกาย ใสกิ๊กไม่มีผดสักเม็ด

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะแม่ ไม่ต้องใช้อะไรค่ะ

บีเเพนเทนค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ใช้ดีเลย

ของเราปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะแม่

บีเพนเทนค่ะ