ภาวะเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับค่ะตอนนี้น้ำหนักลดมากิโลกว่า อายุครรภ์32 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้จะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามนึกถึงลูกเอาไว้ค่ะ ไม่มีใครให้ห่วงแต่มีลูกให้ห่วงนะคะ คอยถามคอยคุยกับเค้าบ่อยๆ เดินเล่นตามสวนตามอะไรชมนกชมไม้ผ่อนคลายบ้างนะคะ ลองดูค่ะ