เด็กไม่กลับหัว

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เป็นเพราะอาหารการกินหรือกิริยาท่าทางของแม่ไหมคะ แล้วมีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมคะ หรือปล่อยไปตามธรรมชาติ

12 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะ ทางนี้น้องกลับหัวแต่ไม่ยอมลงเชิงกรานค่ะ ตอนนี้ได้ 39 สัปดาห์ 2 วัน แล้ว พรุ่งนี้หมอให้แอดมิทเตรียมผ่าวันที่ 2 มิย แล้วค่ะ คิดแค่ว่าทำยังไงก็ได้ขอให้น้องออกมาอย่างปลอดภัยค่ะ 🥰

2y ago

ท้องแรก ขออนุญาตถามค่ะ น้องไม่ลงเชิงกรานแล้วเวลาเดินคุณแม่มีเจ็บจี้ดดดดที่จิมิบ้างไหม หรือหน่วงๆจิมิมากไหมคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ อยู่ที่ตัวน้องเอง ค่ะ ถ้าไม่กลับหัวก็แค่ผ่าค่ะแม่ แต่พึ่งท้องได้32วีคเองยังมีเวลา ให้น้องกลับหัวอยู่ค่ะ

บ้านนี้33wเจ็บจิมิมากคะ ยังไม่รู้เลยคะว่ากลับหัวหรือยัง ไปหาหมอคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร นอกจากมดลูกยุต่ำคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่33-34ถึงจะเริ่มกลับหัวคะ ถ้าน้องไม่กลับแล้วถึงเวลาออกจริงๆถึงจะให้ผ่าคะ💖💖

ท้อง34w3dท้อง2ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน.หมอว่าไม่ต้องคิดมากใกล้คลอดน้องกลับหัวเอง

ถ้าน้องจะกลับหัว ไม่กี่ชม น้องกลับค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ คุณหมอบอกมา

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ32สัปดาห์กับอีก3วัน

รออีกสักหน่อยนะคะ 34-35สัปดาห์น้องอาจจะกลับหัว ก็ได้ค่ะ

ยังมีเวลาอยู่ค่ะ ของเรากลับตอน33วีค

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน36 ค่ะ