ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 36+2สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ลองไปว่ายน้ำเบาๆ หรือเดินในสระน้ำดูค่ะ ลุกคนแรกเราก้อกลับหัวตอน 37 วิคค่ะคลอดตอน 38วีค ตอนนี้ท้องคนที่2 ได้ 36 วีคละค่ะ ซาวดูกลับหัวแล้วค่ะ

ถ้าเป็นเมืองนอกเค้าจะมีวิธีทำให้เด็กกลับหัวแต่เมืองไทยถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าอย่างเดียวเลยเราไปดูคลิบมา

ของเรากลับหัวแต่37วิค สุดท้ายก็คลอดเองไม่ได้ต้องผ่าฉุกเฉินเพราะ น้องไม่ดิ้น

บ้านนี้36 week น้องกลับหัวปกติค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด17 เมษา เพระคนแรกผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันเจ้าตัวเล็กไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 22นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว

ของเราก้อไม่กลับหัวเลยค่ะ36+6วีค หมอนัดผ่า 39วีค ไม่อยากผ่าเหมือน กันค่ะ

ต้องผ่าล่ะจ้า น้องโตแล้ว กลับลงมาไม่ได้แล้วจ้า บ้านนี้เจอมาแล้ว

ถ้าเค้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าจริงๆนั่นแหละค่ะคุณแม่