เด็กไม่กลับหัว

อายุครรภ์32สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เป็นเพราะอาหารการกินหรือกิริยาท่าทางของแม่ไหมคะ แล้วมีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมคะ หรือปล่อยไปตามธรรมชาติ

12 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ อยู่ที่ตัวน้องเอง ค่ะ ถ้าไม่กลับหัวก็แค่ผ่าค่ะแม่ แต่พึ่งท้องได้32วีคเองยังมีเวลา ให้น้องกลับหัวอยู่ค่ะ