ลุกดิ้นน้อย มีตกขาวนิดหน่อย

อายุครรภ์30สีปดาห์ รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลง เมืาอเช้ามีจกขาวนิดหน่อย แต่ไม่มีกลิ่น อันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง/วัน ก็ปกติค่ะแม่ มีตกขาวก็เป็นปกติของแม่ท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็ยิ่งเยอะขึ้นค่ะ

ถ้าต่อวันนับแล้วน้อยกว่า10ครั้งควรหาหมอค่ะ ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ดิ้นน้อยและเบาเหมือนกันค่ะกังวลมากทั้งที่เปนท้องสอง

2y ago

เหมือนกันคะดิ้นเบามาก