ฝากท้อง

อายุครรภ์2เดือน1วันไปฝากท้องได้เลยมั้ยค่ะ?

29 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ เพราะจะได้เจาะเลือดและตรวจสุขภาพของพ่อและแม่ เพื่อสุขภาพลูกในครรภ์และเตรียมตัวเพื่อเป็นแม่ได้เร็วและมีผลดีต่อลูกในครรภ์อีกด้วย

นับตั้งแต่วันที่ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เราก็สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ไปฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ บ้านนี้รุ้ตัวว่าท้องตอน3เดือนถึงไปฝาก

ยิ่งฝากครรภ์เร็วยิ่งดีค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงตัวเล็กด้วย

ควรฝากตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์นะค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากิน

ไปตั่งแต่รุ้ว่าท้องเรยคร้จะได้ยามาบำรุ่งครรภ์

ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยยิ่งดีค่ะ ไม่ต้องรอ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอนเดือนครึ่งจ้า

ไปได้เลยค่ะแม่ หมอจะให้ยามาบำรุงครรภ์นะค้ะ

ได้คะ ฝากไวยิ่งดีกับลูกกับคุณแม่ด้วยนะคะ