ฝากท้อง

อายุครรภ์2เดือน1วันไปฝากท้องได้เลยมั้ยค่ะ?

29 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะ ยิ่งรู้ไว ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้า

ไปฝากได้เลยค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ไปฝากได้เลยคะ​ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

ฝากท้องเร็วก็จะดีกลับลูกน่ะค่ะ

ฝากได้เลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ

ไปฝากเลยจ้าหมอจะให้ยามาทานค่ะ

ได้ค่ะ รีบฝากเลยค่ะ

ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ได้ค่ะ รีบไปฝากเลย

ได้ยามาพร้อมเลยคะ