ฝากท้อง

ตั้งครรภ์ได้2เดือน1วันไปฝากท้องได้เลยมั้ยค่ะ หรือรอให้คบ3เดือนถึงไปฝากได้ค่ะ?

23 ตอบกลับ

อยากรอคะคุณแม่ ไปไว้ที่สุด ดีต่อลูดมากที่สุด เพราะหมอจะให้ยาบำรุงมากินคะ บ้านนี้ไปตั้งแต่4สัปดาห์เลย

ถ้ารู้ว่าท้องแล้วเเนะนำให้รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ คุณหมอเค้าจะได้ให้ยาบำรุงต่างๆมาทานค่ะ

แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย ตามที่เค้ารณรงค์กันตอนนี้ ท้องเท่ากับเสี่่ยง

ไปฝากมาเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุนแม่ๆๆที่ให้คำแนะนำนะคะ😍

ไปฝากได้ตั้งแต่ไม่ถึงเดือนค่า​ จะได้กินยาบำรุงครรภ์​ค่ะ

ควรฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องแล้วนะคะ จะได้รับยาบำรุงมากิน

ไปฝากเลยค่ะยิ่งฝากไว้ยิ่งดีต่อแม่และลูกในท้อง

ไปฝากได้เลยค่า บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่ 8 วีคค่ะ

ควรฝากก่อน12สัปดาห์น้ะจะได้บามากินด้วย

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 6 w ก็ไปฝากเลยค่ะ