ปวดร้าวขาหนีบเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะทำไงดี??

อายุครรภ์29สัปดาห์4วัน อยู่ๆก็มีอาการปวดร้าวช่วงขาหนีบเหมือนคนไปวิ่งมาหลายกิโลแล้วเส้นยึดค่ะเวลาเดินแทบจะก้าวขาเดินไม่ไหว ปวดระบมมากค่ะ และรู้สึกว่าจิมมี่เหมือนจะพองๆบวมๆแต่ไม่เจ็บค่ะ อาการแบบนี้บ่งบอกอะไรได้บ้างคะ ควรจะทำตัวยังไง รักษายังไงให้หายหรืออาการบรรเทาลงเพราะเวลาทำงานต้องลุกเดินอยู่บ่อยๆค่ะ ไม่อยากเป็นภาระใคร เคยอ่านๆดูตามเพจต่างๆลองทำตามเช่น เวลานอนให้เอาหมอนสอดใต้ขาหรือสะโพกไว้ให้สูงขึ้นจากเดิมนิดนึง แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ ปวดเหมือนเดิม...

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าเเม่บ้านนี้เปน หมอบอกใกล้คลอดแล้วจ้า บ้านนี้ลุกทีปวดทีนั่งทีปวดทีเดินทีปวดที ใจจะขาดเลย