ท้องแข็ง 7เดือน1อาทิตย์

อายุครรภ์29+1 ตื่นมาท้องแข็งเดินก็ท้องแข็ง กดไม่ลง พอนอน ลูกก็ดิ้นปกติ และ เลาแข็งพอลุกก็แข็งอีก แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุนหมอนะคะ หรือไม่ลองนับท้องแข็งดูนะคะว่าท้องแข็งนานไหมกี่นาที เสร็จแร้วก้ให้นับท้องแข็งต่อด้วยว่าท้องเริ่มแข็งติดๆๆกันเป็นเวลากี่นาที ถ้าท้องแข็งและถี่ทุกๆๆ5นาทีก้ควรไปพบคุณหมอก่อนเลยนะคะ