น้ำหนักทารกในครรภ์

อายุครรภ์ 28 week 3 day น้ำหนักลูก 1,203 กรัม แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่คะ

9 ตอบกลับ

ท้อง5เดือนแล้ว นำ้หนักขึ้นมา1โล เอง เดกจะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้ตอน28วีค หนัก1475g. ค่ะ ล่าสุดตอนนี้32 วีค หนัก 2150g ค่ะ

บ้านนี้28+4 น.น.1100กรัมเองค่ะ

ราวๆๆนี้ค่ะของบ้านนี้1300+

บ้านนี้ 28w4d นน.ลูก 1,109 เอง

24 วีค หนัก 746 กรัม ค่ะ

ของเรา 982 กรัมค่ะ

1147 เองจ้า

1261 ค่ะ