26 วีค ดิ้นน้อย

อายุครรภ์26 วีครู้สึกลูกดิ้นน้อยเพราะนั่งรถนาน แม่เครียดเลยไปนอนรอสังเกตุการณ์ 20 นาที ปรากฏว่าน้องปกติดีทุกอย่างหมอบอกว่าแม่ทานข้าวไม่เป็นเวลาน้องอาจจหลับด้วย ไม่เป็นอะไรอย่ากังวล คนเป็นแม่อะโนะ มีลูกคนแรกก็ยากอายุก็มาก ความกังวลมันเกิดขึ้นทุกอย่างสำหรับแม่อย่างเราจริงๆ แต่ไม่ว่ายังไง สงสัยอะไรหาหมอใกล้มือหมอดีที่สุดนะคะแม่แม่ทั้งหลาย.....

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเเต่บ้านนี้ได้แฝดเเล้วเมื่อวานน้องข้างขวาไม่ดิ้น วันนี้ไปหาหมอมาเเล้ว เเต่กว่าจะได้ตรวจคือต้องรอตามคิวทั้งๆที่บอกพยาบาลไปแล้วว่าเด้กไม่ดิ้นเเต่พได้พบหมอ หมออัตตาซาวไห้พบว่าน้องหัวใจเต้นปกติเลย หมอบอกว่าพื้นที่ด้านในมันเเคบเลยทำไห้เราใม่รุ้สึก

26Wเหมือนกัน ท้องแรกเหมือนกัน น้องดิ้นน้อยดิ้นเบาไม่ค่อยรู้สึก แม่แอบกังวลเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกน้องปกติ รออีกนิดน้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28W สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เวลาน้องไม่ดิ้นจะเปิดเพลงเช็คดูค่ะว่าเขาหลับหรือว่ายังไง​ เปิดเพลงเสริมพัฒนาการให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ​

ชอบกังวล​เหมือนกันค่ะลูกคนแรก​ ก็อยากให้เค้าปลอดภัยมากที่สุดจนคลอด

ช่ายค่ะแม่ ก่อนกินข้าว ลองตบเบาที่ท้อง เหมือนปลุกเจ้าตัวเล็กดูนะค่ะ

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้ง ควรไปพบแพทย์น้าา

ทานน้ำหวานน้ำเย็นกระตุ้นดูคะแม่ ถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย

เป็นเหมือนกันเลย

สู้ๆนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยคะ