ท้องแข็ง

อายุครรภ์26+5 มีอาการท้องแข็งนี้ปกติไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ หมอให้คำตอบได้ค่ะ

5y ago

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่เคยเป็นอาการอื่น เราหาหมอตลอดเวลามีอาการอะไรแปลกๆ

ปกติคะ

5y ago

ท้องแข็งเกิดจากการยืนนานๆนั่งซ้อนมอไซร์นานๆหรือขับขี่ก็เช่นเดียวกันคะ