ท้องแข็ง 26 week

ท้องแข็งค่ะ นานประมาณ 5 วินาที อันตรายไหมค่ะ เป็นรอบเดียว อายุครรภ์ 26 week

3 ตอบกลับ

ของเราแข็งตั้งแต่2เดือน ก็มีอาการท้องแข็งเรื่อยๆเลยคะ ถามหมอก็บอกว่าปกติ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ ท้องแข็งวันละหลายรอบเลยคะ แข็งประมาณ10วิ ก็หายคะ ยังกังวนอยุ่ถึงแม้ปรึกษาหมอแล้วก็ตามคะ

ถ้าเป็นต่ำไม่ถี่ พอได้ค่ะ แต่ถ้าปั้นบ่อยครั้งต้องรีบไปพบแพทย์ ถ้าจะให้ดีไปเข้าเครื่องวัดดูก็ดีนะคะ พยายามอยู่นิ่งๆอย่าไปมาบ่อย ไม่กลั้นฉี่ ช่วยลดการปั้นได้ค่ะ

อย่านอนหงายบ่อย นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดคะ