อายุครรภ์37+5

มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ ท้องเเข็งไม่ถี่ เวลาลุกเดินรู้สึกหน่วงๆ เเบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่เจ็บกี่วิหรือกี่นาทีคะ บ้านนี้เจ็บสามนาทีเลยค่ะ

5y ago

เจ็บครั้งไหนสามนาที แต่ไม่ถี่เหมือนกัน38wค่ะ

น่าจะเป็นน้องเอาหัวลงเชิงกรานค่ะ.