อายุครรภ์ +19 วิค นี่ตกกี่เดือนแล้วค่ะ

อายุครรภ์19วิก เท่ากับกี่เดือนหรอค่ะ หมอที่รับฝากบอกเด็กยังไม่ถึง4เดือนกว่าเลย ดูในท้องดูซาวปะมาณ 3เดือนกว่าๆ เองค่ะ

5 ตอบกลับ

นับประจำเดือนคลาดเคลื่อนมั้ยคะ ถ้าคลาดเคลื่อนเป็นเดือนหมอจะยึดอายุครรภ์ในใบซาวน์ ค่ะ เพราะวัดตามขนาดจริง

1y ago

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 25 กย 2565 ค่ะ

19วีคนี่เกือบ5แล้วนะคะ แม่บอกวันปจด.มาครั้งสุดท้ายกับหมอถูกไหมคะ จำได้แม่นรึป่าว

1y ago

จำแม่นจ้า มาครั้งสุดท้าย 25/26/27 กันยา 2565 ค่ะ

19 วีคเกือบ 5 เดือนแล้วนะคะ ( 1 เดือน= 4 วีค)

4เดือนค่ะ เกือบ5

ตารางค่ะ