19สัปดาห์รู้สึกว่าลูกดิ้นร้อยลง

อายุครรภ์19สัปดาห์แล้วค่ะ..รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นให้รู้สึกเลยบ้านไหนเป็นบ้างคะเต้านมก็หายเจ็บกังวนค่ะช่วยตอบหน่อยท้องก่อนเคยเสียน้องไปตอน19วีคเหมือนกันค่ะเพราะสาเหตุไม่ดิ้นท้องนี้เลยกังวน

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นดูค่ะถ้าไม่ได้ผลให้ไปหาหมอเลยค่ะ