อายุครรภ์17สัปดาห์ มีใครเห็นเพศไม่ชัดเจนบ้างคะ บ้านนี้ซาวเมื่อวาน บอกเพศไม่ชัด แต่หมอบอกว่า80%เป็นหญิงจ้า แต่แม่บ้านนี้โทรมมาก สิวเห่อ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ ไปฝากท้องครั้งแรกตอน12วีค หมอบอกมีแววได้ลูกสาว นัดซาวดูเพศอีกทีตอน6 มิ.ย. นี้ค่ะ แต่สิวขึ้นหน้าค่ะ เป็นแผลสิว รอยดำๆ พอหายก้อเป็นรอยดำแผลเป็น หายแล้วก้อขึ้นมาใหม่อยุ่งั้นแหละค่ะ มีคนทักว่าผู้ชายแน่ๆเรย สภาพโดยรวมดูโทรมๆไปหน่อยหน้าก้อมีแต่สิว แต่ถ้าได้ผู้ชายยังไงก้อรักเหมือนกันค่ะ😄😄

เราก็ซาวน์ตอน 17 วีค ได้ลูกสาว สิวขึ้นเต็มเลยที่หน้าที่ตัว เราค่อยรักษาหลังคลอดทีเดียวเลย ดิ้นเก่งถ่ายภาพมาไม่สวยเลย

บ้านนี้17w ยังไม่รุ้เพศ หมอนัดซาววันที่28จะถึงนี้ค่ะแต่ทำไมท้องไม่โตเลย ไม่รุ้สึกว่าลุกตอดด้วยกังวลมากค่ะ

5y ago

ใจเย็น ๆ นะคะ หลาย ๆ คนรู้สึกว่าลูกตอด ตอน20 วีคขึ้นไปค่ะ

เคยซาวด์รู้ชัวร์ๆ ตอนเกือบ19weekค่ะ ซาวด์ก่อนหน้านั้น น้องหุบขานึกว่าได้ผญ สรุปน้องมีจู๋ 😝

เขาบอกว่าคนที่ได้ลูกสาว ลูกจะแย่งความสวยจากคุณแม่ไปหมดนะคะ เลยทำให้คุณแม่โทรม 😁😁

บ้านนี้ไม่มีสิว แต่หน้าหมอง ตอน 16 week หมอบอกว่า ชาย 80-90% แต่ขอคอนเฟิร์มตอน 20 Week อีกที

ไปซาวตอน13+วีค หมอบอก80%น่าจะได้ลูกชาย รอดูผลซาวรอบหน้าอีกทีค่ะ หมอนัดซาวตอน17+วีค

16Wหมอบอก70-80%ผู้ชาย ซาวด์อีกตอน20wก็ผู้ชายค่ะ หมอที่ซาวให้คนแรกหมอผู้หญิงคน2หมอชาย

น่าจะได้ลุกสาวค่ะบ้านนี้ท้องลุกสาวสิวเห่อเหมือนกันปัจจุบันคลอดแร่วค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์ตอน17วีค หมอบอกลูกสาว75%ซาวด์อีกทีตอน20วีคก็ลูกสาวคะ