สิวเห่อ

อายุครรภ์7วีค. สิวขึ้นเห่อหนักมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ????

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แบบไม่มีที่จะขึ้นเเล้วทั้งหลังทั้งอกทั้งหน้า เเต่เข้าเดือนที่5ก็เริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะเเต่แอบทิ้งรอย

5y ago

อ่อค่ะ แม่ ใช้อะไรค่ะ

บ้านนี้แทบไม่มีที่ว่างเรยค่ะ. รอคลอดค่อยบำรุง

5y ago

27+4วิคจ้า

บ้าน​นี้​ก็​เป็น​ค่ะ​ ก่อนท้องไม่สิวเลย

5y ago

ใช้โฟม ใช้ครีมอะไรค่ะแม่

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายเกลี้ยงเบย

5y ago

24วีคค่ะ

เป็นค่ะ

เปนคะ

5y ago

ค่ะแม่ ใช้ครีม โฟมอะไรค่ะ