อายุครรภ์17สัปดาห์ มีใครเห็นเพศไม่ชัดเจนบ้างคะ บ้านนี้ซาวเมื่อวาน บอกเพศไม่ชัด แต่หมอบอกว่า80%เป็นหญิงจ้า แต่แม่บ้านนี้โทรมมาก สิวเห่อ

16 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ซาวด์ตอน17วีค หมอบอกลูกสาว75%ซาวด์อีกทีตอน20วีคก็ลูกสาวคะ