แน่นหน้าอก หายใจได้อิ่ม

อายุครรภ์17วีค มีอาการแบบแน่นหน้าอก เหมือนหายใจได้ไม่เต็มที่ ตอนแรกเป็นแค่ช่วงเวลานอน จะนอนตะแคง นอนหงาย ก็เป็น แต่ตอนนี้เวลานั่งก็มีอาการ เป็นไม่บ่อย มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอน 6-7 วีค ไปหาหมอ สรุปว่าเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ยังไงลองไปหาหมอดูนะคะ ช่วงท้องคนเป็นกรดไหลย้อนกันได้เยอะค่ะ 🙂

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เรา37วีคนี่หนักเลยย😂