หน้ามืดวูบเวียนหัว แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

อายุครรภ์14วีค ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ เวียนหัว อาเจียน เลย พอเข้า14วีค หน้ามืดบ่อย เวียนหัว อยากอ้วก เหม็นทุกอย่าง เบื่ออาหาร แม่ท่านไหน เป็นไหมคะ หากจะบอกว่าแพ้ท้อง ทำไมพึ่งมาแพ้ตอน14วีค

1 ตอบกลับ

บางคนก็มาแพ้ตอนหลังก็มีค่ะ ปกติ