มีโอการเพศจะเปลี่ยนไหมค่ะ

อายุครรภ์14+3 week หมอซาวดูร่างกายน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แล้วก็ซาวดูเพศหมอบอกคราวๆว่าผช. แต่ยังไม่ชัวร์ แม่ๆมีประสบการณ์ซาวเป็นผู้ชาย คลอดมาเป็นผญ. ไหมค่ะ

มีโอการเพศจะเปลี่ยนไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้เพศตอน14วีคเหมือนกันหมอว่าเป็นผู้หญิงคลอดออกมาก็เป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

ตอนไปซาวลูกกางขาโชวเลยค่ะ รุ้ก่อนตรวจนิฟค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ ได้ซาวด์เรื่อยๆ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ