ตั้งครรภ์

อายุครรภ์12wนี้เราไปซาวด์ ที่คลีนิคเองได้เลยใช่ไหมค่ะ พอดีฝาก รพ รัฐ นานเลยกว่าเขาจะซาวด์ให้

2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้รัฐนัดนานเกินกว่าจะได้ซาวน์ เราไปซาวน์คลินิก2-3รอบแล้วรัฐยังไม่นัดซาวน์เลยค่ะตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

ซาวด์เองได้เลยค่ะแม่ เห็นน้องชัดแล้ว