ฝากท้อง รพ.รัฐ

ฝากท้องกับ รพ.รัฐ ส่วนมากคุณหมอจะซาวด์ให้ดูกี่ครั้งคะ ตอนนี้ไปหาหมอมา2ครั้ง หมอไม่ซาวด์เลยคะ อยากเห็นลูกในครรภ์บ้าง ว่าแข็งแรงไหม ตอนนี้12wค่ะ

3 ตอบกลับ

หลักๆจะซาว2-3ครั้งคะ ซาวตอนฝาก 20วีคและ27วีค บางที่อาจมี36วีค และตอนคลอด การซาวจะเป็น2มิติทั้งหมด จะไม่มีเห็นหน้าจะเห็นแค่รุปร่าง ขนาดและสัดส่วนเท่านั้นคะ

เราไปหาตอน 6 w + ครั้งแรก หมอซาวด์เลยค่ะ ตอนนี้ 12 w ไปหามา 3 ครั้งแล้ว ซาวด์ทุกครั้ง รพ.รัฐ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ