อยากสอบถามค่ะ

พอดีฝาก รพ.รัฐ เเต่ตอนนี้ฝากรพ.รัฐนอก สิทนะค่ะ เเล้วจะย้ายสิทมาที่อยู่ตอนนี้ ก่อนจะย้ายสิทต้องย้ายทะเบียนบ้านมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สิทธิ์ บัตรทอง ต้องมีใบส่งตัวจาก รพ.ต้นสังกัด.ที่เรามีชื่อใช้สิทธิ์ค่ะ.เเจ้งความประสงค์ขอรักษาตัวต่อ ที่ รพ ปลายทาง จากนั้นก็ไปขอเปิดใช้สิทธิ ที่รพ ปลายทาง.

ไม่จำเป็นต้องย้ายทะเบีบยบ้านค่ะ แต่ถ้าจะย้ายอยู่แล้ว ก็ย้ายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ