กี่สัปดาห์เห็นตัวเด็กคะ / ขอคำปรึกษา แนะนำหน่อยจ้า

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ ซาวด์แล้วไม่เห็นอะไรเลย มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากเห็นของคุณแม่ท่านอื่นบ้างจ้า

50 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ไปซาวน์ดูใหม่นะคะน้องยังตัวเล็กมากๆ

คุนแม่ลองดูตอน10วีคนะคะเราซาวรอบสองตอน12วีคกว่า

7-8 วีคก้อเห็นแล้วค่ะฟังเสียงหัวใจเต้นด้วย

8สัปดาห์บ้านนี้พอดีไข่น่าจะตกเร็วด้วยค่ะ

เล็กมาก แต่ได้ยินเสียงหัวใจก็สุขแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8w ซาวด์เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ตอน 7 วีคจ้า ไปฝากครรภ์ด้วย วันแรกที่ซาว

ไข่อาจตกช้าเลยยังไม่เจอ รออีกหน่อยคะ

บ้านนี้ซาวตอน7 w เพราะมีเลือดออกค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ โดยประมาณก็ 6-10 วีคค่ะ