เป็นหวัด

อายุครรภ์ 4 เดือน อยู่ๆเจ็บคอมีน้ำมูกเฉยเลย ทำยังไงถึงจะบรรเทาได้ค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานส้มดืมน้ำอุ่น มะนาวใส่เกลือถ้าอาการไม่ดีขึ้นหาหมอนะค่ะเราทำแล้วดีขึ้นค่ะพักผ่อนเยอะๆๆด้วยนะค่ะ

เเนะนำให้ไปพบหมอน่ะอย่าซื้อยามาทานเองน่ะ

เราก็เคยเป็น กินน้ำอุ่น หายเองค่ะ

เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ