แแม่ๆท้อง 1-4 เดือน. เป็นหวัด. ทานยาพาราเซตามอล ได้มั้ยคะ (คือปวดหัว)

แแม่ๆท้อง 1-4 เดือน. เป็นหวัด. ทานยาพาราเซตามอล ได้มั้ยคะ (คือปวดหัว). แล้วใช้ยาอะไรแก้อาการหวัดได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ทานได้คะ

5y ago

ไม่ควรทานติดต่อกันเกิด4-5วันนะคะ ถ้ายังไม่หายดีควรไปหาหมอคะ อาการเจ็บคอ แก้ด้วยการจิ๊บน้ำอุ่น ดื่มน้ำผึ้งมะนาวก็เพียงพอแล้วคะ งดทานน้ำเย็นไปเลยนะคะ