อายุครรภ์34w4d

อายุครรภ์ 34w 4d ลูกในท้องกลับหัวหรือยังค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 4 เดือนคะ ตอนนี้ 35+6 ก็ยังอยู่ทากลับหัวเหมือนเดิมคะ มีแต่คนบอกจะคลอดก่อนกำหนด นี้จะ9เดือนละ ยังปกติอยู่คะ แต่หมอกำหนด 17 ก.ย. คะ ❣

บ้านนี้กลับตอน 34w นี่แหละค่ะ พอกลับแล้วก็จะปวดจี๊ดๆ แถวเชิงกราน/ขาหนีบบ่อยๆ ท้องแข็ง(แบบไม่เจ็บ) บ่อยขึ้นค่ะ 😊

ครบ 34w. เมื่อวันที่ 30 มิถุนาที่ผ่านมา ไปหาหมอตามนัด หมออัลตร้าซาวด์ให้ กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30 วีค จร้า ต้องซาวด์ถึงรู้ค่ะ แต่ 34+4 วีคน่าจะกลับหัวแล้วนะคะแม่

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนัก ตอนซาวด์ 34 สัปดาห์ 2490 กรัม

ต้องให้หมอซาวด์ดูให้จ้า แต่ละบ้านกลับหัวไม่พร้อมกันค่ะ

35+4 ยังไม่กลับเลยค่ะ บ้านนี้มีความเสี่ยงจะได้ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ 29 w คุณหมอบอกว่ากลับหัวแล้วจ้า นับวันรอ❤️

กลับหัวแล้วจ้า ท้องเริ่มต่ำลงมามากแล้ว

บ้านนี้ไปซาว์มาหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ 34w2d